Đá Agate xuyên sáng - Sự độc đáo cho căn nhà của bạn

Mục lục [ Ẩn ]

Đá Agate xuyên sáng – màu xanh dương. Sản phẩm được đúc từ đá Agate ( đá mã não ) tự  nhiên. Có sắc màu như nét đẹp của đại dương bao la. Xuất hiện chủ yếu trong kiểu hình tròn, quy tụ vẻ đẹp trong nhiều vòng tròn nhỏ. Kiểu họa tiết đá mã não trong sản phẩm ” đá Agate xuyên sáng – màu xanh dương” thể hiện được cái chất riêng, trong vẻ đẹp của đá mã não. Sắc xanh, tạo cho con người ta cảm giác mát mẻ. Khi nó được kích sáng từ ánh đèn led, vẻ đẹp ấy lại nhân lên bội phần. Cực kỳ thích hợp để trang trí kiến trúc, tạo tâm điểm theo nhu cầu và yêu cầu của bạn đặt ra.

1
  • Sản phẩm đá xuyên sáng Agate màu xanh dương biết tự mình làm nổi bật mình. Bằng cách xếp các viên đá tối màu, cạnh các viên đá sáng màu. Để khi ánh sáng xuyên qua, vẻ đẹp sẽ tỏa hào quang huyền ảo. Thường các viên đá tối màu tập trung nhiều ở bên phía vòng ngoài. Càng vàng trung tâm càng sáng.

  • Nhưng, vẫn có những viên đá tối màu len lỏi vào giữa. Nó làm cho các viên đá sáng trung tâm kết nối với nhau theo một đường cong. Làm con người ta ngắm nhìn và nhận thấy sự uốn lượn trong sắc thái. Mà không cần dùng đến các họa tiên hoa mỹ. Vì vẻ đẹp đã tiềm ẩn sẵn bên trong.

  • Nếu bạn có nhu cầu ứng dụng ốp lát lên tường hay sàn nhà đều cực đẹp. Ốp lên tường, điểm nhấn sang trọng của cả không gian. Ốp lát lên sàn, từng bước chân như đi trên ngọc ngà châu báu. Cảm giác của mọi vị khách sẽ là sự tôn quý.

  • Blue Agate Slab có thiết kế hình tròn duyên dáng và sự mịn màng của nó tạo ra một vẻ đẹp đặc biệt và thu hút sự chú ý.

  • Đá Blue Agate Slab có màu sắc đa dạng, từ xanh dương nhạt đến xanh dương đậm, tạo ra một loạt các lựa chọn cho việc trang trí.

  • Blue Agate Slab có độ cứng cao và kháng chịu tốt với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao, làm cho nó phù hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời.

  • Đá Blue Agate Slab có thể được sử dụng để làm bề mặt bàn, bàn trang điểm, tấm lát sàn, tấm trang trí tường và nhiều ứng dụng trang trí khác.

2

Đá Agate xuyên sáng – màu vàng đẳng cấp. Sản phẩm được đúc từ đá Agate tự nhiên ( tức mã não ). Lấp lánh ánh hoàng kim, khi có ánh sáng chiếu qua. Vẻ đẹp sẽ thu hút ánh nhìn hơn gấp bội phần. Sắc đá màu vàng trong, kết hợp với đá tối màu rất ăn khớp. Bổ trợ cho các viên đá vàng trong, nổi bật lên ngay trong chính bề mặt đá .Luôn có phần viền tối màu, để làm nổi bật lên ánh sáng phía trung gần trung tâm. Cách sắp đặt, không theo một khuôn khổ nhất định. Khiến con người ta không hề cảm thấy sự gượng ép trong kết cấu đá xuyên sáng. Hài hòa, mỹ miều và đầy kiêu hãnh là điều mà kiến trúc hoàn hảo của bạn sẽ có được. Khi ứng dụng loại đá Agate xuyên sáng – màu vàng.

3
  • Sắc vàng trên đá, luôn làm siêu lòng mọi vị khách đến ngắm nhìn. Một cái nhìn đắm đuối và khó lòng lãng quên.

  • Ứng dụng vào các kiến trúc hiện đại sẽ là một sự đánh dấu độc đáo. Phù hợp không gian sang trọng, với đá Agate sắc vàng rất được ưu chuộng. Màu sắc hợp phong thủy, nếu bạn đang lựa chọn loại đá hợp với bản mệnh của mình thì loại đá Agate là sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Bạn có thể sử dụng đá Agate xuyên sáng – màu vàng để : ốp lát cầu thang sang trọng, ốp lát mặt quầy bar bắt mắt, trần nhà đầy phong cách,… vị trí nào đá xuyên sáng Agate – màu vàng cũng đều bắt mắt.

4

 

Bình luận