ĐÁ GRANITE CHO PHÒNG BẾP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Mục lục [ Ẩn ]
ĐÁ GRANITE CHO PHÒNG BẾP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
Trong các loại đá tự nhiên thì đ𝐚́ 𝐠𝐫𝐚𝐧𝐢𝐭𝐞 là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến tại nhiều vị trí ốp lát cả nội thất lẫn ngoại thất. Đặc biệt mẫu đá này thường được sử dụng phổ biến để làm vật liệu ốp lát không gian phòng bếp: làm kệ bếp, bàn bếp, bàn đảo,bàn ăn…
Đá Granite Netuno Bordeaux dùng ốp bếp.

 

1. Đ𝒂́ 𝑮𝒓𝒂𝒏𝒊𝒕𝒆 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒊̀?
Đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương – loại đá tự nhiên được hình từ sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit, có độ bền lớn, chịu được tác động của ngoại lực, nhiệt và thời tiết tốt. Độ cứng của đá hoa cương chỉ đứng sau kim cương theo thang điểm Mohs vì thế cho nên khả năng chịu nhiệt độ cao và chịu được áp lực lớn phù hợp với khu vực như kệ bếp, mặt bàn bếp, bàn ăn phòng bếp…
• Đá có độ bóng cao, rất nhiều màu sắc cùng với các đường vân tự nhiên làm cho bề mặt đá nổi bật và sang trọng.
• Do là đá tự nhiên vì vậy rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
• Đá hoa cương có độ rỗng thấp, khả năng chống thấm tốt vi khuẩn không thể xâm nhập vào được, đây là ưu điểm khi ốp đá hoa cương khu kệ bếp.
Một lý do nữa là đá tự nhiên có khổ lớn, hạn chế được các phần ghép nối, tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Dễ dàng lau chùi, bảo dưỡng, nhờ bề mặt bóng, khó xước giúp cho việc duy trì được vẻ đẹp cho bề mặt đá bền đẹp theo thời gian.
2. 𝑼̛́𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 đ𝒂́ 𝒉𝒐𝒂 𝒄𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒃𝒆̂́𝒑
Kệ bếp đá hoa cương: Với màu sắc đa dạng và đường nét hoa văn độc đáo, đá hoa cương phù hợp với màu sắc của nhiều phong cách thiết kế và nội thất không gian phòng bếp.
Bên cạnh đó với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt rất phù với khu vực bếp thường chịu nhiều tác động mạnh và nhiệt độ từ bếp nấu
Đá hoa cương còn là ưu thế khi sử dụng để ốp kệ bếp bởi chúng rất dễ dàng lau dọn vệ sinh ngay cả những vết dầu mỡ cứng đầu.
Đá hoa cương ốp tường bếp: Với khổ đá lớn tự nhiên, đá hoa cương còn được sử dụng làm đá ốp tường bếp tạo nên sự đồng nhất màu sắc trong không gian bếp, không gây ra các vết nối thiếu thẩm mỹ. Mang đến vẻ đẹp thu hút và khiến cho không gian căn bếp trở nên thoáng hơn
Đá Imperial Gold ( Vàng Hoàng Gia ) ốp mặt bàn bếp và tường bếp.

Bàn đảo bếp đá hoa cương: Khu vực bàn đảo thường là khu vực trưng bày món ăn và cũng là nơi gia chủ có thể thưởng thức món ăn, đá hoa cương với ưu điểm về độ bền, đẹp, sang trọng, dễ dàng vệ sinh giúp tôn lên vẻ đẳng cấp cho không gian căn bếp.

Bàn đảoBàn đảoBàn đảo

 

Bàn ăn đá hoa cương: Bàn ăn bằng đá hoa cương không chỉ là xu hướng mà nó còn thể hiện sự sang trọng, đồng nhất và tinh tế trong không gian bếp, với độ bền lớn, màu sắc và đường vân đa dạng, bàn ăn đá hao cương không chỉ là nơi cả nhà sum vầy trong bữa ăn mà còn giúp thể hiện tính nghệ thuật và vẻ đẹp không gian bếp của gia chủ.
bàn ăn

 

Bình luận