Đá tự nhiên ốp phòng tắm được ưa chuộng nhất 2020

Mục lục [ Ẩn ]

Ngoài yếu tố giá trị thẩm mỹ thì ngày nay các dòng đá tự nhiên nhập khẩu cao cấp như đá hoa cương (Granite), đá cẩm thạch (Marble) còn được xem là loại chất liệu có ý nghĩa về mặt phong thủy và được đánh giá là loại chất liệu được người tiêu dùng lựa chọn ốp lát nhiều nhất trong không gian nội thất phòng tắm.

Chất liệu đá cẩm thạch, đá hoa cương sau khi được tìm thấy, đã được xử lý bằng nhiều cách sáng tạo và đã trở thành một trong những loại chất liệu được yêu thích và sử dụng ở nhiều khu dân cư cao cấp trong suốt những năm qua. Đặc biệt đối với các không gian sảnh và phòng tắm, chất liệu này đã nhấn mạnh và tăng thêm tính giá trị, sang trọng trong các không gian. Ngoài những đường nét đá tự nhiên biến hóa bắt mắt, chất liệu sáng bóng, chống thấm nước đã khiến nó luôn được dành sự ưu tiên nhiều nhất cho các phòng tắm. Dưới đây là những mẫu đá cẩm thạch được ứng dụng vào trong không gian tắm của các chung cư, biệt thự cao cấp sắp được ưa chuộng nhất trong năm 2020:

1. Mẫu đá tự nhiên ốp lát tùy biến

Không chỉ biết đến là loại vật liệu đẹp, thích hợp cho không gian sang trọng, quý phái, đá tự nhiên còn được nhiều kiến trúc sư nội thất lựa chọn cho không gian nội thất nhà tắm bởi các họa tiết vân độc đáo không bao giờ trùng lặp. Đặc biệt tùy theo cách lựa chọn và xử lý các mẫu đá cẩm thạch có thể thích nghi phù hợp với nhiều không gian hiện đại hay cổ điển.

2. Mẫu đá tự nhiên vân ngang

Một thiết kế phòng tắm nhà bạn sẽ hiện đại hơn nếu sử dụng đá cẩm thạch (marble) có vân nằm ngang. Đá cẩm thạch trắng hay đá cẩm thạch xích đạo là một loại đá cẩm thạch có tính năng độc đáo của các mạch song song màu đen. Mẫu vân là sự lựa chọn thích hợp cho các khách sạn sang trọng sử dụng.

Đây là một phòng tắm được ốp lát bằng đá cẩm thạch sang trọng đến từ các nguồn khác nhau, được sử dụng trong các Penthouse tùy hứng ở Gardenia. Mỗi chi tiết trang trí trong phòng tắm tuyệt vời này cho khách hàng cảm nhận rõ chiều sâu không gian và một cảm giác thoải mái. Ánh nến và hoa hồng và chiếc khăn tắm khiến bạn giường như không muốn bước ra khỏi không gian tắm hoàn hảo này.

3. Mẫu đá ốp lát vân biến hóa

Mẫu vân này thích hợp cho một căn Penthouse đầy cảm hứng nghệ thuật. Với lớp vân đặc biệt, loại đá tự nhiên cao cấp này thích hợp với các không gian đậm chất yếu tố nghệ thuật và rộng rãi. Như trong hình ảnh, bức tranh ngựa vằn và mẫu vân như là một tổng thể hài hòa tương trợ cho nhau.

4. Mẫu đá tự nhiên kết hợp với đá mã não Onyx

Một trong những xu hướng của năm qua chính là thiết kế phòng tắm sử dụng đá cẩm thạch và các tấm mã não – Đá onyx để tạo ra không gian riêng tư quyến rũ. Một ví dụ từ mẫu kết hợp này là phòng tắm tới từ căn hộ Harlem. Bằng cách pha trộn bằng đá tự nhiên với giấy thủ công để trang trí, các nhà thiết kế đã giới thiệu một phong cách thiết kế trẻ trung đầy cảm hứng.

5. Mẫu đá ốp lát vân rối ở phòng tắm

Mẫu phòng tắm này cũng được đánh giá là một trong những phòng tắm không thể bỏ qua trong danh sách này bởi chất liệu đá cẩm thạch vân hiếm đáng ngạc nhiên, Ngoài yếu tố sang trọng và hiện đại, các mẫu vân của đá ốp lát được sử dụng hợp lý và được đặt ở vị trí thích hợp mang tới cảm giác như một tác phẩm tranh trừu tượng.
 

Bình luận